ข่าวตลาด |
22/03/2021 ZEN ปั้นเมนูอาหาร เสิร์ฟกัญชานำร่อง หวังเพิ่มฐานลูกค้า (ที่มา: ทันหุ้น) ZEN ขน 4 แบรนด์อาหารไทย "ตำมั่ว - เดอ ตำมั่ว - ลาวญวนและเขียง" เสิร์ฟอาหารไทยใส่ใบกัญชา หวังเพิ่มปริมาณลูกค้าเข้าร้าน 15-20% พร้อมจับมือพันธมิตรอุตสาหกรรมอาหาร วิจัยและพัฒนาน้ำปลาร้าผสมกัญชาแบรนด์ "ตำมั่ว" คาดเปิดตัวครึ่งปีหลัง 2564
|
<< | ย้อนกลับ |